รองเท้าวิ่งฝังชิปรุ่นใหม่ล่าสุดจากอันเดอร์ อาร์เมอร์

สัมผัสการวิ่งไร้แรงโน้มถ่วงในทุกย่างก้าว
กับ HOVR รองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก อันเดอร์ อาร์เมอร์ 

รองเท้าวิ่งฝังชิปเชื่อมต่อทุกย่างก้าวเพื่อมอบประสบการณ์วิ่งระยะไกลให้ลื่นไหลกว่าที่เคย 

  อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) ผู้นำด้านนวัตกรรมชุดกีฬาไฮเพอร์ฟอร์มานซ์ เปิดตัวซีรี่ย์รองเท้าวิ่งเทคโนโลยี HOVR รุ่นใหม่ล่าสุดของปี 2562 ในประเทศไทย หวังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับอุตสาหกรรมรองเท้าวิ่ง เมื่อรองเท้าวิ่งผสานนวัตกรรมแผ่นรองรับแรงกระแทกรุ่นใหม่ล่าสุดและเทคโนโลยีฝังชิปการติดตามบนตัวรองเท้า จนเกิดเป็นประสบการณ์การวิ่งขั้นสูงที่สามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้อย่างลงตัว ด้วยชิปที่ติดตามและส่งข้อมูลโดยตรงสู่แอพพลิเคชั่น MapMyRun เพื่อให้นักวิ่งดูรายละเอียดการวิ่งของตัวเอง เช่น ระยะทาง จำนวนก้าว ระยะของการแบ่งเพื่อการเร่งความเร็ว รวมไปถึงมาตรวัดการเดินที่มีความละเอียดมากขึ้นอย่าง การวัดจังหวะและความยาวของแต่ละก้าว

เปิดตัวรองเท้าวิ่ง 5 รุ่นใหม่ในตระกูล HOVR พร้อมแอพพลิเคชั่น MapMyRun

รองเท้าวิ่งเทคโนโลยี HOVR รุ่นใหม่ในปี 2562 ประกอบไปด้วยรุ่น HOVR Infinite, HOVR Sonic 2, HOVR Guardian, HOVR Phantom SE และ HOVR Velocity 2 เพื่อมอบรองเท้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักวิ่งได้ทุกคน โดยรองเท้าวิ่งเทคโนโลยี HOVR ทุกรุ่นมีแผ่นรองกันกระแทกที่ผลิตจากสารประกอบโฟมอันเป็นนวัตกรรมเอกสิทธิ์ที่ อันเดอร์ อาร์เมอร์ร่วมมือแบรนด์นักสร้างสรรค์ระดับโลกอย่าง ดาว เคมิคอล (Dow Chemical) และห่อหุ้มด้วยโครงสร้างตาข่ายหรือ Energy Web ที่ช่วยคงรูปร่างแผ่นรองกันกระแทกให้เหมาะกับสรีระของฝ่าเท้า เพื่อมอบแกนรับแรงกระแทกและคืนแรงส่งที่มีความแข็งแรง รวมถึงป้องกันการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นจากการลงแรงวิ่งไม่สม่ำเสมอได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รองเท้าวิ่งในซีรี่ย์ HOVR รุ่นใหม่นี้ยังมาพร้อมกับส่วนประกอบพิเศษอย่างชิปที่ฝั่งอยู่ในรองเท้าข้างขวา ซึ่งเชื่อมต่อเข้ากับแอพพลิเคชั่น MapMyRun ที่อันเดอร์ อาร์เมอร์ พัฒนาขึ้น โดยแอพพลิเคชั่นจะทำหน้าที่วิเคราะห์และให้ข้อมูลการวิ่งรอบด้านได้แบบเรียลไทม์และแม่นยำเสมือนมีโค้ชวิ่งส่วนตัวให้กับยูสเซอร์ซึ่งเป็นเจ้าของรองเท้า ทำให้นักวิ่งสามารถประเมินสมรรถภาพของตัวเองผ่านประวัติการวิ่ง และวางแผนการวิ่งในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มร.ไมเคิล บิงเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท ทริปเปิ้ล จำกัด ผู้ได้รับสิทธิการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่เพียงผู้เดียว กล่าวว่า “อันเดอร์ อาร์เมอร์ ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาและมองหานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อมอบชุดกีฬาคุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีในชุดกีฬาเข้ากับโลกดิจิตอลในครั้งนี้ ทำให้อันเดอร์ อาร์เมอร์ ตอบโจทย์พฤติกรรมและสามารถสื่อสารกับกลุ่มนักวิ่งได้โดยตรง ซึ่งปี 2562 นี้ อันเดอร์ อาร์เมอร์ มุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์การวิ่งให้ดียิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมต่อพวกเขาเข้ากับแพลตฟอร์มดิจิตอลที่เข้าใจความต้องการ และนำไปสู่การพัฒนาการวิ่งที่มีประสิทธิภาพได้เป็นอย่างดี”

“หลังการเปิดตัวของรองเท้าเทคโนโลยี HOVR ที่มีชิปการติดตามเมื่อปีที่ผ่านมา อันเดอร์ อาร์เมอร์ สามารถแทร็กการวิ่งได้ทั้งหมดมากกว่า 1 ล้านไมล์ผ่านแอพพลิเคชั่น MapMyRun ซึ่งเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้แนะนำแอพพลิเคชั่นนี้ให้กับ นักวิ่งในประเทศไทยซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการเจริญเติบโตสูงที่สุดในภูมิภาค เพื่อให้พวกเขาได้รับประสบการณ์การวิ่งที่เชื่อมต่อเข้ากับโลกดิจิตอลได้ดีที่สุด และมีส่วนร่วมใน Under Armour Connected Community ซึ่งมีสมาชิกแล้วมากกว่า 245 ล้านยูสเซอร์” มร.ไมเคิล กล่าวเสริม

MapMyRun ของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ มีฟีเจอร์โดดเด่นที่น่าสนใจ และแตกต่างจากแอพพลิเคชั่นออกกำลังกายทั่วไป ดังนี้

ติดตั้งแอพพลิเคชั่น MapMyRun เพื่อเชื่อมต่อกับรองเท้า HOVR รุ่นใหม่Live Tracking การติดตามผลและเก็บข้อมูลแบบเรียลไทม์ ที่ให้ผู้ใช้สามารถวิ่งได้โดยไม่ต้องพกมือถือ หรือสมาร์ทวอทช์ ซึ่งจะช่วยให้มีสมาธิและนำไปสู่การวิ่งที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น
In Depth Coaching การวิเคราะห์เชิงลึกที่ให้ผลลัพธ์ตรงกับผู้ใช้ได้อย่างแม่นยำ เสมือนมีโค้ชวิ่งส่วนตัว โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
Customized Training Plan การออกแบบแผนการซ้อมวิ่งเฉพาะตัวบุคคล โดยกำหนดจากค่าน้ำหนัก และส่วนสูงของนักวิ่งแต่ละคน
Track Achievement การติดตามผลการวิ่งและการซ้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อนำไปประเมินและอกกแบบการวิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงลดอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้
Metrics การแสดงค่าและคำนวนผลต่างๆ ที่ควรรู้ในการออกกำลังกาย เช่น ระยะความยาวก้าว จำนวนก้าว การเร่งความเร็ว
Friends and Challenge Community ชุมชนออนไลน์ที่ให้ผู้ใช้ได้พบปะ แลกเปลี่ยนความรู้ รวมถึงแข่งขันกันในกลุ่มนักวิ่งที่มีมากกว่า 245 ล้านยูสเซอร์
“ผลิตภัณฑ์ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ ทุกชิ้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของนักกีฬา เพื่อช่วยให้พวกเขาออกกำลังกายได้ดียิ่งขึ้น” มร.ไมเคิล กล่าวปิดท้าย

รองเท้าวิ่งเทคโนโลยี HOVR รุ่นใหม่ประจำปี 2562 มีวางจำหน่ายแล้ว ผ่านแบรนด์เฮ้าส์ทั้ง 9 สาขาอย่าง สยามเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมกาบางนา Zpell@ฟิวเจอร์พาร์ค เซ็นทรัล ลาดพร้าว เซ็นทรัล เวสต์เกต เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา จังซีลอน ภูเก็ต รวมถึงสาขาใหม่ ไอคอน สยาม รวมถึงสาขาในสยาม พารากอน เอมโพเรี่ยม ดิ เอมควอเทียร์ และ official dealers ของ Under Armour ทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.underarmour.co.th หรือ https://www.facebook.com/UnderArmourThailand/ และอินสตาแกรม @UnderArmourThailand

บริษัท Under Armour Inc (อันเดอร์ อาร์เมอร์)

Under Armour Inc (อันเดอร์ อาร์เมอร์) (NYSE: UA) คือผู้ก่อตั้งและคิดค้นเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์กีฬาที่ต้องการจะปฏิวัติชุดกีฬาของนักกีฬาทั่วโลก โดยใช้นวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีที่สามารถช่วยให้นักกีฬาทุกระดับทั่วโลกเล่นกีฬาได้ดียิ่งขึ้น Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ได้สร้างสังคมดิจิตอลฟิตเนสที่ใหญ่ที่สุดในโลกผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น UA Record, MapMyFitness, Endomondo, และ MyFitnessPal สำนักงานใหญ่ของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ตั้งอยู่ที่ เมืองบัลติมอร์ รัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.uabiz.com

เกี่ยวกับบริษัททริปเปิ้ล (Triple Pte. Ltd.)

Triple Pte Ltd ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2556 ดำเนินธุรกิจค้าปลีกสินค้าประเภทกีฬาและไลฟ์สไตล์ ได้สิทธิ์การจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่เพียงผู้เดียว ทริปเปิ้ลจัดจำหน่าย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ในสิงคโปร์และฟิลิปปินส์ ในเดือนพฤษภาคม 2557 ปัจจุบันได้ขยายเครือข่ายจัดจำหน่ายใน 7 ตลาด ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใน แบรนด์ เฮาส์ 25 แห่ง และร้านค้าแบบช็อป อิน ช็อป และจัดจำหน่ายขายส่งแบบมัลติแบรนด์

เอกสารข้อมูลจัดทำโดยบริษัทสปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

สื่อมวลชน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

มณีชญา สาระสุข (อ้าย) อีเมล์: aiy@spark.co.th โทรศัพท์มือถือ: 081-8281405

ธนารีย์ สมบัติเจริญนนท์ (มิว) อีเมล์: miw@spark.co.th โทรศัพท์มือถือ: 092-4515691

สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ โทรศัพท์ 02-653-2717-9 โทรสาร 02-653-2720

รองเท้าเทคโนโลยี HOVR รุ่นใหม่ประจำปี 2562: รองเท้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

UA HOVR Infinite

ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบเพื่อการวิ่งระยะไกล

UA HOVR Infinite (1)

UA HOVR Infinite เป็นรองเท้ารุ่นที่มีโครงสร้างการรองรับการกระแทกแบบสปริง สำหรับการวิ่งระยะทางไกล รองเท้าคู่นี้ได้ชื่อว่า UA HOVR Infinite เพราะถูกออกแบบขึ้นเพื่อให้นักวิ่งไปได้ไกลอย่างไร้ขีดจำกัด ทุกรายละเอียดใน UA HOVR Infinite ได้ผ่านการคิดวิเคราะห์เพื่อเสริมความสะดวกสบาย และเพิ่มเสถียรภาพ รวมถึง แผ่นรองที่มีเทคโนโลยี HOVR แบบยาวที่รองรับตั้งแต่ส้นจรดปลายเท้า และแผ่นรองฝ่าเท้าที่ใส่เข้ามาเพื่อให้มีความกระชับและเพิ่มโครงสร้างการรองรับการกระแทกขึ้นมาอีกชั้น นอกจากนี้ ยังมีหน้าผ้าที่ช่วยล็อคตัวเท้าให้เข้าที่อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่มีน้ำหนักเพิ่ม

ราคา: 6,190 บาท

UA HOVR Guardian

เพิ่มความมั่นคงกับการวิ่งระยะไกล

UA HOVR Guardian (1)

UA HOVR Guardian เป็นรองเท้าเสริมเสถียรภาพให้การวิ่ง ที่ชื่อถูกตั้งจากการทำหน้าที่ปกป้องเท้าเพราะสามารถช่วยควบคุมและให้การป้องกันกับนักวิ่งที่มีลักษณะข้อเท้าบิดได้ โดยรองเท้าคู่นี้มีโครงสร้างที่รองรับเป็นพิเศษบริเวณส้นและกลางเท้า เพื่อช่วยรองรับและส่งพลังให้กับเท้าให้ไปในทิศทางที่มีประสิทธิภาพต่อการวิ่งมากที่สุด

ราคา: 6,190 บาท

UA HOVR Sonic 2

ความเบาและยืดหยุ่นเพื่อการวิ่งที่ราบรื่น

UA HOVR Sonic 2 (1)

UA HOVR Sonic 2 ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากรุ่นต้นฉบับ HOVR Sonic รวมถึงการเพิ่มโครงสร้างการรองรับการกระแทกของลิ้นรองเท้า เพื่อช่วยกระชับหน้าเท้าให้เข้ากับรองเท้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังคงประสิทธิภาพของการระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมช่วยป้องกันอากาศหนาวและลมแรงด้วยซับในของหน้าผ้า

ราคา: 4,790 บาท

UA HOVR Phantom SE

รูปแบบของความเป็น สปอร์ตสไตล์ ที่มากขึ้นของซีรี่ย์ Phantom

UA HOVR Phantom SE (1)

UA HOVR Phantom SE – “Sport Edition.” เพิ่มคุณสมบัติของการระบายอากาศ และถูกพัฒนาเพื่อให้สามารถรองรับโครงสร้างของข้อเท้าได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งช่วยในเรื่องของความเร็วและการทนทาน รองเท้ารุ่นนี้ถูกออกแบบมาสำหรับนักวิ่งที่ต้องการโครงสร้างการรองรับการกระแทกของฝ่าเท้าที่มีอ่อนนุ่มเพื่อการวิ่งที่เบาสบายมากขึ้น

ราคา: 6,490 บาท

UA HOVR Velociti 2

ความเบาสบาย และคล่องตัว เพื่อคงความเร็วของการวิ่ง

UA HOVR Velociti 2 (1)

UA HOVR Velociti 2 เป็นวิวัฒนาการมาจากต้นฉบับของรุ่น Velociti และได้รับการพัฒนาโครงสร้างแผ่นรองรับการกระแทก HOVR ที่อยู่บริเวณหน้าเท้า เพื่อช่วยนักวิ่งก้าวได้เร็วขึ้น รองเท้าคู่นี้เป็นรองเท้าที่ให้ความคล่องแคล่ว และว่องไว สำหรับนักวิ่งที่เน้นความรวดเร็ว

ราคา: 5,490 บาท