ลองฟังก์ชันปลดล็อก Sliding Fingerprint กับ HUAWEI nova 12i ง่ายขึ้น ไวขึ้น ฟีลอย่างกู๊ด

ลองฟังก์ชันปลดล็อก Sliding Fingerprint กับ HUAWEI nova 12i ง่ายขึ้น ไวขึ้น ฟีลอย่างกู๊ด

สะดวก ปลอดภัย ทุกการใช้งานกับ HUAWEI nova 12i ที่มาพร้อมฟังก์ชันปลด
ล็อกแบบ Sliding Fingerprint แถมยังมีพื้นที่เก็บข้อมูล 256GB เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ได้แบบจุโดนใจ

ประสิทธิภาพการป้อนลายนิ้วมือได้ถึง 85%[1]

สำหรับการล็อคด้วยลายนิ้วมือแบบกดทั่วไป ต้องยกนิ้วขึ้นและลดระดับลงซ้ำๆ เพื่อให้จดจำได้ แต่สำหรับ HUAWEI nova 12i ใช้กลไกการอ่านนิ้วมือแบบ Sliding Fingerprint ซึ่งผู้ใช้เพียงแค่กดและหมุนนิ้วผ่านปุ่มเปิด/ปิด เพื่อการป้อนข้อมูลที่แม่นยำและทันที ช่วยลดการทำงานที่ต้องป้อนข้อมูลซ้ำๆ เมื่อเปรียบเทียบกับการอ่านลายนิ้วมือแบบกดทั่วไป จะเพิ่มประสิทธิภาพการป้อนลายนิ้วมือได้ถึง 85%เพิ่มอัตราความแม่นยำของล็อคลายนิ้วมือได้ยิ่งขึ้น

พื้นที่เก็บข้อมูล 256GB เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ อิสระมากขึ้น

HUAWEI nova 12i มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ถึง 256GB ซึ่งสามารถเก็บวิดีโอ ภาพถ่าย และแอปพลิเคชันด้านความบันเทิงได้มากขึ้น พื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่สามารถรองรับภาพถ่าย คอลเลกชันเพลง รวมถึงภาพยนตร์และเกมที่หลากหลาย ด้วยความจุที่เพียงพอ บอกลาการต้องลบไฟล์เพื่อเพิ่มพื้นที่หน่วยความจำและเปิดรับอิสระในการจัดเก็บข้อมูลบนมือถือที่แบบอิสระมากขึ้น

ดาวน์โหลดแอปที่คุณต้องการได้ที่AppGallery

สามารถค้นหาและดาวน์โหลดแอปฯ ที่คุณต้องการได้ง่ายๆที่ AppGallery ตลาดดาวน์โหลดแอปฯ ที่ใหญ่ติดหนึ่งในสามของโลก จัดมาให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ ให้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยกันได้แบบเต็มพิกัด รับรองว่าครบครันทันเทรนด์ปัจจุบัน ครอบคลุมทั้งหมวดโซเชียล ความบันเทิง ธุรกรรมการเงิน ถ่ายภาพ เกม ชอปปิง และไลฟ์สไตล์ พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อเอกสิทธิ์ของผู้ใช้หัวเว่ยเท่านั้น

สั่งซื้อวันนี้พร้อมโปรดี!

HUAWEI nova 12i วางจำหน่ายในราคา 8,990 บาท พร้อมตัวเลือก 2 สี คือ Green และ Black พร้อมโปรโมชัน รับฟรี! HUAWEI FreeBuds SE 2 มูลค่า 1,499 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2567 ถึง 31 พฤษภาคม 2567 สามารถสั่งซื้อสินค้าหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมทั้งร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์มออนไลน์ Lazada และ Shopee

ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery