รีวิว : Amazfit GTS 4 Mini : S​martwatch สุดคุ้ม สำหรับคนสมาร์ท​ ​​ฉลาดเลือก​

TechAmobiz รีวิว:   Amazfit GTS 4 Mini สมาร์ทวอทช์​ใหม่  ดีไซน์เหลี่ยม ทันสมัย หน้าจอกว้าง หนักเพียง 19 กรัม  มาพร้อมหลากหลายโหมดที่ครอบคลุมด้านสุขภาพ และการออกกำลังกาย ในราคา    3,490 บาท  สายซิลิโคนนุ่มโทนสีพาสเทล    Mint Blue,  Flamingo Pink, Midnight Black, และ Moonlight White 

TechAmobiz ค่อนข้างมีความคุ้นเคยกับ Smartwatch แบรนด์  Amazfit  มีความมั่นใจในชื่อเสียงและนวัตกรรมของแบรนด์ มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใส่ใจทั้งเรื่องสุขภาพและการออกกำลังกาย ทั้งสมาร์ทวอทช์​, สายรัดสปอร์ต และ อุปกรณ์ออกกำลังกาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ จนหลอมรวมเป็นหนึ่งในชีวิตประจำวัน  อัจฉริยะด้วยแพลตฟอร์มการจัดการสุขภาพของ Zepp Health แพลตฟอร์มที่รับรางวัลมามากมาย เก็บประมวลผลจากข้อมูลที่ใช้งานจริง ทำให้มีความแม่นยำ 

หากคุณกำลังมองหา  Smartwatch ราคาไม่สูงมากเพื่อใช้เอง หรือเป็นของขวัญสมาร์ท ๆ ให้คนพิเศษ  แนะนำ   Amazfit GTS 4 Mini   เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด Amazfit GTS 4 Mini  สมาวอทช์ที่ครอบคลุมด้านสุขภาพ การออกกำลังกาย  ดีไซน์สวยทันสมัย คุ้มค่า!!แน่นอน!  

 ก่อนเริ่มใช้งาน Amazfit GTS 4 Mini  ให้ดาวน์โหลดแอพฯ Zepp มาไว้ในมือถือ เพื่อให้ง่ายต่อการตั้งค่า   ดาวน์โหลดทั้ง Android และ iOS  จากนั้นเริ่มซิงค์โดยการสแกน QR  ที่หน้าปัดนาฬิกา  เลือกภาษาได้ สามารถจัดการฟังก์ชั่นต่าง ๆ  ได้ง่ายสุด ๆ ผ่านสมาร์ทโฟน

Amazfit GTS 4 MINI  สมาร์ทวอทช์​สุดคูล มีฟังก์ชั่นครอบคลุมเรื่องสุขภาพ และการออกกำลังกาย  ด้านหลังเครื่องมีเซ็นเซอร์สำหรับตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ, ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด พร้อมโหมดประมวลผลสุขภาพ 3 อย่างในครั้งเดียว นอกจากนี้ยังมีการประเมินคุณภาพการนอนหลับ, ระดับความเครียด, ฟังก์ชั่นฝึกการหายใจ, PAI (Personal Activity Intelligence)

Amazfit GTS 4 MINI “เป็นเสมือนผู้ช่วยประเมินสุขภาพส่วนตัวพร้อมแสดงผลสุขภาพออกมาเป็นคะแนน,  มีโหมดติดตามรอบเดือน พร้อมคาดการณ์ระยะเวลาการมาของรอบเดือน, สำหรับโหมดออกกำลังกายสามารถตั้งค่าได้มากถึง  120 แบบ, มี GPS ที่แม่นยำ รองรับความถี่ของคลื่นสัญญาณดาวเทียม 5 ดวง, มีโหมดแสดงสภาพอากาศ,   Alexa Built-in สามารถสั่งการด้วยสียง, Bluetooth camera remote control

นอกเหนือจากดีไซน์ทันสมัย กะทัดรัด บาง  น้ำหนักเบา ของ Amazfit GTS 4 Mini ยังมีจุดเด่น คือ ตัวแบตเตอรี่ใช้ได้นาน ชาร์จเพียงครั้งเดียวใช้งานได้นานถึง 15 วัน และใช้ได้สูงสุดเมื่อปรับเป็นโหมดประหยัด ใช้ได้นานถึง 45 วัน    หน้าจอแสดงผล AMOLED 1.65 นิ้ว อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 70.2% มีมาตรฐานการทนน้ำที่ 5ATM หรือ ประมาณ 50 เมตรเลยทีเดียว

สรุปจากที่ได้ทดลองใช้งานมาเกือบ 1 เดือน  มีความเห็นว่า Amazfit GTS 4 Mini เป็นสมาร์ทวอทช์​สุดคุ้มที่น่าซื้อ มีโหมดรองรับด้านสุขภาพ และการออกกำลังกาย พร้อมสายซิลิโคน ที่เหมาะกับทำกิจกรรมต่างๆ ได้อิสระ สามารถสวมได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง  ราคาไม่ถือว่าสูงนัก เหมาะแก่การสวมใส่เอง หรือซื้อเป็นของขวัญให้คนพิเศษ   ฟังก์ชั่นต่างๆ ใช้งานง่ายผ่านการเชื่อมต่อ Smartphone  หน้าปัดกว้าง ตัวเรือนบาง กะทัดรัด เบา ดีไซน์ทันสมัย  สามารถมิกซ์แอนด์แมทกับทุกสไตล์แฟชั่นในแต่ละวันของผู้ใช้ ด้วยหน้าปัดนาฬิกามากกว่า 50 ดีไซน์คูล ๆ 

หน้าปัดนาฬิกา

Amazfit GTS 4 MINI  สามารถติดตามความเคลื่อนไหว จาก  Amazfit  และ กดซื้อได้ที่ได้ทาง   

 

อ่าน รีวิว รุ่นอื่นๆ  ทาง