เกมมือถือพัซเซิล “Disney POP TOWN” เตรียม​เปิด​เวอร์ชันไทย

เกมมือถือพัซเซิล “Disney POP TOWN” เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเวอร์ชันไท

  • บริษัทเกม SundayToz เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเกมมือถือ “Disney POP TOWN” เวอร์ชันไทย พร้อมจัดอีเวนต์พิเศษผ่านไลน์
  • แอดไลน์ SundayToz เพื่อลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมรับสติกเกอร์ “Disney POP TOWN” ชุดพิเศษ
  • “Disney POP TOWN” กำลังอัปเดตด่านต่าง ๆ เรื่องราว และคอสตูมออริจินอลเพื่อให้โดนใจผู้เล่นทุกคน

บริษัทพัฒนาเกมมือถือ SundayToz (ซีอีโอ: คิมจองซอบ / www.sundaytoz.com) เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเกมมือถือ “Disney POP TOWN” เวอร์ชันไทย

“Disney POP TOWN” เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน ง่าย ๆ แค่แอดบัญชีทางการของ SundayToz เป็นเพื่อนในไลน์ โดยทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับสติกเกอร์ไลน์ “Disney POP TOWN” ชุดพิเศษทันที

“Disney POP TOWN” เป็นเกมเรียงคาแรคเตอร์ดิสนีย์ที่เหมือนกันให้ได้สามตัวขึ้นไป พร้อมเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายดิสนีย์ สำหรับเวอร์ชันที่ปล่อยในไทยจะมีเกมพัซเซิลท้าทายความสามารถกว่า 900 เลเวล พร้อมคอสตูมสวยงาม 200 ชุดที่มีเอกลักษณ์และความสามารถอันน่าตื่นตาตื่นใจ โดยทั้งหมดมาในรูปแบบไทย ๆ

“การเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าถือเป็นอีเวนต์สำคัญ เพราะเป็นครั้งแรกที่เราได้นำเสนอเกม “Disney POP TOWN” ให้แก่ผู้เล่นชาวไทย” อีจองฮยอน จาก SundayToz กล่าว “เราจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อสนับสนุนและสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เล่นชาวไทยผ่านอีเวนต์ต่าง ๆ เช่นเดียวกับที่เราทำมาแล้วในเกาหลีและญี่ปุ่น”

เกี่ยวกับ SundayToz

SundayToz ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2552 เป็นบริษัทจากเกาหลีใต้ผู้พัฒนาและเผยแพร่เกมมือถือแนวแคชชวลและพัซเซิล โดยโด่งดังจากเกม “ANIPANG” และมีเกมที่ประสบความสำเร็จอีกหลายเกม เช่น “We Bare Bears” และ “Slot Mate” โดยยอดดาวน์โหลดเกมของ SundayToz ทะลุ 100 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก รวมถึงในเกาหลีใต้