เทคโนโลยี เครื่องฟอกอากาศพกพา “ible Airvida” ชนิดไอออน

ดีไซน์คล้ายเครื่องประดับ ดีไซน์ดูแฟชั่นทันสมัย แต่จริงๆ แล้วเป็นเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน สามารถฟอกอากาศสะอาดได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยการปล่อยประจุลบสร้างม่านไอออนบริเวณใบหน้า ดักจับฝุ่นละออง (pm 2.5) เกสรดอกไม้ ขนสัตว์ และสารก่อภูมิแพ้ นวัตกรรมที่ได้รับรองมาตรฐานทั่วโลกทั้งยุโรป ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา  

ฟอกอากาศได้ทุกที่ทุกเวลา มั่นใจทุกครั้งที่หายใจ

ible เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน ผลิตไอออนลบ มากกว่า 2 ล้านประจุ ทุก 0.6 วินาที บริเวณใบหน้า เพื่อจับมลภาวะในอากาศ ให้ตกสู่พื้นก่อนการหายใจ น้ำหนักเบา ใส่ติดตัวได้ตลอดวัน กรองอากาศให้คุณได้ทุกที่

 

Airvida L1 (7,990)

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาที่ทันสมัย ด้วยสิทธิบัตรการออกแบบตัวเครื่องให้สามารถใส่คล้องคอได้ง่ายพร้อมช่องปล่อยไอออนแบบคู่ ที่สวมใส่สบาย ible Airvida L1 สามารถผลิตไอออนลบ 2,000,000 ประจุ/ซม.³ ซึ่งมากกว่าปริมาณที่มีใน อากาศบริสุทธิ์ในป่าถึง 100 เท่า จึงสามารถกรอง  PM2.5 ละอองเกสรดอกไม้และควันที่อยู่บริเวณใบหน้าของคุณ

ible Airvida L1 ได้รับการออกแบบจากเยอรมัน และเป็นนวัตกรรมที่ได้รับรองจากยุโรป ญี่ปุ่น และสหรัฐฯ เทคโนโลยี Negative Ion ใน ible Airvida ผลิตประจุลบมากกว่า 2 ล้านประจุ ทุกๆ 0.6 วินาที สร้างเป็นม่านไอออนบริเวณใบหน้า เพื่อเข้าจับอนุภาคต่างๆ ในอากาศ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น PM2.5 ควันบุหรี่ละอองเชื้อโรค สารก่อมะเร็งฟอร์มาลดีไฮด์ ละอองเกสรดอกไม้ เศษผิวหนังและขนจากสัตว์เลี้ยง และสารก่อภูมิแพ้ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นมลภาวะในอากาศที่มองไม่เห็นแต่เราต้องหายใจเข้าไปในแต่ละวัน

 

Airvida M1  (7,990)

Airvida M1 เครื่องฟอกอากาศที่เล็กที่สุดในโลก ด้วยนํ้าหนักเพียง 20 กรัม สามารถใส่ร่วมกับสร้อยคอไทเทเนียม หรือคลิปสําหรับหนีบปกเสื้อ เมื่อใช้ร่วมกับแท่นชาร์จ ible Airvida  M1 สามารถเป็นเครื่องฟอกอากาศแบบตั้งโต๊ะได้ทันที ible Airvida M1 สามารถผลิตไอออนลบ 2,000,000 ประจุ / ซม.3 ซึ่งมากกว่าปริมาณที่มีในอากาศบริสุทธิ์ ในป่าถึง 100 เท่า จึงสามารถลด PM 2.5 ละอองเกสร ดอกไม้ และควันที่อยู่บริเวณใบหน้าของคุณ เป็นนวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบที่จะปรับคุณภาพอากาศให้ดีขึ้น ตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นในออฟฟิศ ในรถ บาร์ ร้านอาหาร ขนส่งสาธารณะ ฯลฯ

Airvida C1 (6,990)

เครื่องฟอกอากาศหนึ่งเดียวที่ออกแบบให้ติดตัวตลอดวัน สําหรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ซึ่ง ible Airvida C1 จะผลิตไอออนลบ 2,000,000 ประจุ / ซม.3 ทุก 0.6 วินาทีบริเวณรอบใบหน้าของเด็กๆ เป็นปริมาณที่มากกว่าในอากาศบริสุทธิ์ในป่าถึง 100 เท่า จึงสามารถลด PM 2.5 ละอองเกสรดอกไม้ อนุภาคต่าง ๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศรวมถึงสารก่อภูมิแพ้ ที่เด็ก ๆ อาจจะสูดหายใจเข้าไป

นอกจากความสามารถในการฟอกอากาศที่ยอดเยี่ยมแล้ว ible Airvida C1 ยังปลอดภัยตามข้อกําหนดระดับโลกอย่างมาตรฐานของสหภาพยุโรป (CE Standard)ครอบคลุมถึงการไม่ปล่อยคลื่นรังสีและกระแสไฟฟ้าก่อให้เกิดอันตราย และยังปฏิบัติตามข้อกําหนดขององค์กร FDA เกี่ยวกับวัสดุซิลิโคนที่ใช้ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และไม่เป็นพิษ

Airvida C1 นั้นนํ้าหนักเพียง 22 กรัม เป็นนวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบที่จะปรับคุณภาพอากาศให้ดีขึ้นตลอดวันไม่ว่าจะเป็นการออกไปข้างนอกหรืออยู่ที่โรงเรียน รถโดยสาร ขนส่งสาธารณะ ฯลฯ

 

ร่วมอัพเดทไอเทมแฟชั่น ible Airvida (ไอเบิล แอร์วิด้า) เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน ฟอกอากาศสะอาดได้ทุกที่ทุกเวลา ได้ที่ ร้าน .Life (ดอทไลฟ์), Gizman รวมถึงสั่งซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์ของ Central Online, King Power, HIS, Shopee, Lazada, Babyfirst และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.iblethailand.com/

#CleanAirEverywhere #iblethailand #Solisterpr